One Piece

Đảo Hải Tặc, Vua Hải Tặc (1999)

IMDb
hd
Yêu thích Xem Phim

Nội dung phim

Phim Đảo Hải Tặc 1999 là một trong những anime thành công nhất Nhật Bản

Đối với những fan hâm mộ anime nói chung và người yêu thích phim hoạt hình nói riêng thì One Piece - Đảo Hải Tặc là một trong những anime nhất định phải xem. Được chuyển thề từ bộ truyện tranh cùng tên đình đám dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên của tác giả Eiichiro Oda. Bộ phim đang được phát sóng vào chủ nhật hàng tuần ngay tại Khoai TV.

Phim Đảo Hải Tặc 1999
Anime Đảo Hải Tặc 1999

Nội dung bộ phim one piece xoay quanh nhân vật Monkey D. Luffy, 1 cậu bé rất thích hải tặc và có ước mơ tìm được kho báu để rồi sau đó trở thành Vua Hai Tac. Lúc nhỏ, Luffy tình cờ ăn phải trái quỉ Devil Fruit, nó cho cơ thể cậu khả năng co dãn đàn hồi như cao su nhưng đổi lại cậu sẽ không bao giờ biết bơi. Sau đó Luffy lại được Shanks cứu thoát tuy nhiên ông ta bị mất 1 cánh tay. Sau đấy Shanks chia tay Luffy và để lại cho cậu cái mũ rơm (Straw Hat) và nói rằng: “Sau này bao giờ thành cướp biển hãy gặp ta và trả lại nó”.

Vua Hải Tặc là ước mơ to lớn nhất của Luffy

Chính lời nói này đã thúc đầy Luffy trở thành 1 cướp biển thật sự để rồi vào năm 17 tuổi, Luffy quyết định một mình rời quê hương để đi tìm đủ 10 thành viên để thành lập 1 nhón cướp biển với tên gọi Băng Hải tặc Mũ Rơm. Trên đường đi, cậu tìm được các thành viên cho nhóm và đánh bại rất nhiều kẻ thù. Hiện giờ, cậu vẫn tiếp tục tìm thêm thành viên và đi tìm kho báu one piece.

Phim One Piece 1999
One Piece 1999

Bộ manga lần đầu được xuất hiện trên ấn bản số 34 của tạp chí Shueisha’s Weekly Shounen Jump vào ngày 4 tháng 8 năm 1997, nó đã nhanh chóng thành công và nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả, chính vì thế chỉ hơn 1 năm sau đó, nhà sản xuất Toei Animation quyết định thực hiện phiên bản anime Dao Hai Tac và phát sóng trên đài Fuji TV vào ngày 20 tháng 10 năm 1998. Eiichiro Oda bắt đầu vẽ bộ truyện này trước đó 5 năm và ông đã nghĩ ra đoạn kết của truyện, tuy nhiên vì quá thích câu chuyện nên ông ta đã không thể kết thúc nó trong khoảng thời gian này để rồi nó kéo dài cho tới tận hôm nay và cả những ngày sau nữa.

Cùng Phê Anime đón xem phim đảo hải tặc vietsub với chất lượng HD trọn bộ nhé. Chúc quý khán giả có những giây phút xem phim giải trí tuyệt vời !

One Piece , Đảo Hải Tặc , Vua Hải Tặc


phim liên quan

Top Phim Bộ

    Loading...